ในวันที่26 พฤศจิกายน 2561อาจารย์วรุตม์ บุญเลี่ยม รองคณะบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
พร้อมด้วยอาจารย์เจ้าและหน้าที่คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
วิทยาเขตวังไกลกังวลออกแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนรัชตวิทยาลัย ค่ายธนะรัชต์ อำเภอปราณบุรี
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์