ขอแสดงความยินดีกับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติ เครือข่ายภูมิภาค : เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนล่าง ได้แก่ นายสุปัณโย แดงโคนา และนายอัตตชัย นาคสีทา นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมอุตสาหการ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ชื่อโครงงาน/ผลงาน : การลดเวลาในกระบวนการขึ้นรูปร้อนในสายการผลิต 1000 ตันในวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 8 พ.ศ.2560 ตรงกับวันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2560 ณ ห้องเอ็มเพรส แกรนฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีฯ

CR : ผศ.ดร.อาคีรา ราชเวียง