วันศุกร์ที่  21 ตุลาคม 2559 ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีวิทยาเขตวังไกลกังวล อาจารย์คงศักดิ์ นาคทิม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจาย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมใจเดินขบวนแห่ถวายความอาลัยและส่งเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตรสู่สวรรคาลัย โดยขบวนจะเริ่มจากสวนสาธารณะโผนกิ่งเพชร ไปยังวังไกลกังวล เพื่อจุดเทียนถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้