ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้มีการจัดโครงการด้วยรักดวงใจ สานสายใยวัยเกษียณ ของ ผศ.ดร.เมธี ฉายอรุณ และผศ.มานะ เสียงสนั่น ณ ห้องประชุมชั้น 2 บ้านราชมงคลชมคลื่น โดยมี ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานการเปิดงาน

โดยโครงการด้วยรักดวงใจ สานสายใยวัยเกษียณหรืองานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณ และอวยพร สำหรับความเหน็ดเหนื่อยของอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการทั้งสองท่าน ที่ได้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ตลอดมา

idt-rmutr07

idt-rmutr10