เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานประกาศผลรางวัลจากกิจกรรม Freed Your Mind Design Contest เพื่อค้นหาสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์จากนิตินักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อนำมาผลิตเป็นผลงานจริงบนรถฮอนด้า ฟรีด ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์ที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบทั้งวันทำงาน วันหยุดพักผ่อน หรือใช้เพื่อประกอบธุรกิจ โดยมีนิสิตนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้มากกว่าหนึ่งร้อยทีม

ซึ่งผลการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ตัดสินให้ผลงาน ทีม “Adzolute” ในชื่อผลงาน The Dream of future ของนายกฤษณะ คูฮุด และนายสุรวิทย์ นวาวัตน์ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตรและทุนการศึกษา 15,000 บาท โดยมีแนวคิดออกแบบให้รถ Honda Freed เป็นสตุดิโอเคลื่อนที่ โดยเพิ่มอุปกรณ์ และฟังก์ชั่นพิเศษเข้าไปในตัวรถสามารถ ถ่ายรูป แต่งรูป ล้างรูป ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยรางวัลชนะเลิศตกเป็นของทีม “หมูขมพู” จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับไอเดียร้านขายคัพ ขนมอินเทรนด์ที่ลูกค้าสามารถสนุกกับการแต่งเติมหน้าเค้กได้ด้วยตนเองกับผลงานที่มีชื่อว่า Freed Cup Cake Cafe