ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ภายในโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ณ หอประชุมปกเกล้าราชมงคล วิทยาเขตวังไกลกังวล

ใส่ความเห็น