ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมตักบาตรอาหารแห้งแก่พระสงฆ์จำนวน 10 รูป และร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางพระพุทธศาสนา คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษาและสโมสรนักศึกษา ร่วมกันถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีจอมราชา ใน พิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาสุดมิได้ ที่ทรงมีต่อเหล่าพสกนิกรชาวไทย ณ หอประชุมปกเกล้าราชมงคล วิทยาเขตวังไกลกังวล