ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี อาจารย์พงศ์ภูมิ ศรชมแก้ว หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมปกเกล้าราชมงคล วิทยาเขตวังไกลกังวล