ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายศิลา จีนเสมียน บุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปคว.มทร.) ครั้งที่ 6/2567 โดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี เป็นเจ้าภาพจัดการ ณ ห้องประชุมไอยรา ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Meeting