ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบหมายให้ ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชา เข้าร่วมประชุมเรื่อง ครุภัณฑ์ที่ใช้การสอนในระดับ ปวช. ของวิทยาลัยเตรียมวิศวกรรมและเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล

ใส่ความเห็น