คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับสองการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ 2567 ในโครงวิจัยเรื่อง การพัฒนาชุดส่งกำลังยานพาหนะไฟฟ้าสมัยใหม่ด้วยระบบฮาดแวร์ในการจำลองวนรอบการทำงาน จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

ใส่ความเห็น