คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิลา ชัยศรี นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา โครงงาน “การผลิตหนังสือคู่มือสวัสดิการพนักงานอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับบุคลากรโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จังหวัดชุมพร ในรูปแบบอินโฟกราฟิก” โดยมี อาจารย์ ดร.ภาสกร ศรีสุวรรณ เป็นอาจารย์นิเทศ

คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนายอนุรักษ์ สังข์พรหม สาขาวิชาเทคโนโลยีสสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โครงงาน “การพัฒนาระบบจัดการคำนวณส่วนแบ่งค่าธรรมเนียมบุคลากรทางการแพทย์ในกระบวนการจัดการค่าใช้จ่ายร่วมสำหรับโรงพยาบาล” โดยมี อาจารย์ ดร.จักรพงศ์ พลพงศ์ เป็นอาจารย์นิเทศ

คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอริญรดา คำคงเกลี้ยง, นายวรายุส ทวีไว และนายกฤติธี บุญมี สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โครงงาน “ระบบควบคุมปั๊มน้ำ 3 เฟส อัตโนมัติ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาทิตย์ อยู่เย็น เป็นอาจารย์นิเทศ

ในโครงการประกวดโครงงานสหกิจศึกษา (ครั้งที่ 9) ปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting