ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการ KKW OPEN HOUSE 2024

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการ KKW OPEN HOUSE 2024 เปิดบ้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี และรับสมัครเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2567 ณ ศูนย์ฝึกอบรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว ราชมงคลหัวหินเพลส โดยโครงการฯ ได้รับเกียรติจากนายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ และมีอาจารย์พงศ์ภูมิ ศรชมแก้ว หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในการจัดโครงการ โครงการ KKW OPEN HOUSE 2024 เปิดบ้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี และรับสมัครเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2567 ได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมโครงการเข้าเยี่ยมชมบูธของคณะและสาขาวิชาต่างๆในวิทยาเขตวังไกลกังวล เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนของแต่ละคณะ ตลอดจนร่วมกิจกรรมของในแต่ละสาขาวิชาที่ได้จัดเตรียมไว้ให้สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ