ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ทีมงานแนะแนวทางไกลของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าแนะแนว ณ โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก จังหวัดชุมพร

ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ทีมงานแนะแนวทางไกลของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ดร.ภาสกร ศรีสุวรรณ อาจารย์ประจําสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ผศ.ดร. พิสิฐ พรพงศ์เตชวาณิช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล อ.คณาพจน์ ยอดมณี อาจารย์ประจําสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า อ.ภูเมศวร์ แสงระยับ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหกรรมและการผลิต นายวัชรพร สํามณี และนายศิลา จีนเสมียน ได้เข้าแนะแนวให้กับน้องๆนักเรียน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจให้กับน้องที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก จังหวัดชุมพร