ในวันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และหัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อร่วมชี้แจงการเขียนภาระงานและการคำนวนค่าให้ตรงกันในแต่ลละหน่วยงาน ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล