ในวันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารวิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์เจ้าหน้าที่คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จำนวน14 ท่าน ได้เข้าศึกษาดูงานประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) “Education Criteria for performance Excellent ” เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากร ได้รับความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น