ในวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ดร.ภาสกร ศรีสุวรรณ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง”เทคนิคการสร้างสื่อด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์” ในโครงการ ฝึกปฏิบัติการผลิตสื่อการตลาดและจัดการรายได้ในเส้นทางท่องเที่ยว ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดประชุมและนิทรรศการ คณะอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ณ อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร

Previous Postเข้าศึกษาดูงานประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) "Education Criteria for performance Excellent " เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากร ได้รับความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน