โครงการ “RMUTR Innovator’s & Entrepreneur’s Day” วันที่ 6 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม

ในวันพุธที่ 6 กันยายน 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์แต่ละสาขาวิชานำตัวแทนนักศึกษานำเสนอผลงานสร้างสรรค์ ในโครงการ “RMUTR Innovator’s & Entrepreneur’s Day” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม